Nhấn vào biểu tượng Safari trên màn hình chính.
Ở góc dưới bên phải, nhấn vào biểu tượng hai ô vuông chồng nhau.
Ở thanh dưới cùng, nếu thấy chữ Private (hoặc "Riêng tư") được chọn → tức là đang ở chế độ riêng tư.
Nhấn vào Tabs hoặc Tab Groups (ví dụ: “1 Tab”, “2 Tabs”…).
Safari sẽ quay lại chế độ duyệt web bình thường. Từ giờ web sẽ lưu được cookie và localStorage → không còn lỗi báo vắng mặt khi xem tổng hợp chấm công. và không xóa dữ liệu tạm khi đặt hàng
Vào Settings → Safari → Advanced → Website Data để xem có lưu dữ liệu không.
Đảm bảo không bật chế độ Block All Cookies.